Tiện ích của HH4 Linh Đàm

Chung cư HH4 Linh Đàm là nơi tích hợp nhiêu tiện ích vượt trội của một khu dân cư văn minh, hiện đại và giàu tính nhân văn khi kế thừa nhiều tiện ích từ Khu Đô Thị kiểu mẫu Linh Đàm như gần siêu thị, trường học, bênh viện, bế xe… Bên cạnh đó, dự án còn dở hữu nhiều tiện ích nội khu như khu thương mại, phòng Gym, Spa, nhà trẻ, khuôn viên nội khu, dịch vụ bảo vệ 24/24….

 Chung cư HH4 Linh Đàm cũng như các tòa nhà chung cư HH1 Linh Đàm, HH2 Linh Đàm và HH3, nó được thừa hưởng hoàn toàn các tiện ích vượt trội, hiện đại, đồng bộ về cơ sở hạ tầng của Khu đô thị Linh Đàm với:

– Không gian vui chơi giải trí như công viên xanh trong lành, bể bơi, sân tennis, sân bóng, sân chơi vui choi công cộng cho trẻ, hệ thống siêu thị, nhà hàng, bãi đỗ xe… nằm ngay trong bán đảo, tạo điều kiện và đáp ứng nhu cầu, phục vụ cư dân tại đây.
– Hệ thống các trường học hiện đại từ bậc mầm non đến đại học chất lượng, đảm bảo môi trường học tập, phát triển cho thế hệ trẻ.
– Đặc biệt, hệ thống giao thông từ bán đảo Linh Đàm đến các khu trung tâm, vui chơi giải trí trong thành phố rất thuận lợi, thuận tiện như BigC, Bến xe, Sân vận động Mỹ đình, Công viên thống nhất, viện bảo tàng phụ nữ, Hồ Hoàn Kiếm, phố cổ….
– Không gian thoáng đãng, yên tĩnh và thơ mộng bởi hồ nước xanh mát bao quanh bán đảo, với cây cầu vành đai 3 chay trên không.

tien-ich-chung-cu-hh4-linh-dam

   Tòa chung cư Linh Đàm được thiết kế hiện đại với:
– Hệ thống 08 thang máy hiện đại và an toàn: 6 thang khách và 2 thang hàng
– Hệ thống mạng internet tốc độ cao, truyền hình cáp và mạng khuyết đại tín hiệu sóng di động.
– Hệ thống an ninh 24/24h, luôn luôn có bảo vệ túc trực an ninh và khắc phục sự cố trong tóa nhà
– Hệ thông cứu hỏa, hệ thống báo cháy được đặt tại mỗi căn hộ.
– Tấng hầm để xe rộng, đảm bảo đáp ứng nhu cầu cho toàn bộ cư dân trong tòa nhà
– Tòa nhà tích hợp trung tâm thương mai, giải trí, nhà trẻ …

tien-ich-chung-cu-hh4-linh-dam1