Sunshine Garden hút khách với nhiều chính sách ưu đãi

Chung cư Sunshine Garden ngay từ khi ra mắt đã có được sức hút nhờ chính sách bán hàng hấp dẫn cũng như quy hoạch đồng bộ…

Mới đây, khi ra mắt dự án Sunshine Garden, chính sách bán hàng mới được chủ đầu tư Sunshine Group công bố đã thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng như các khách hàng có nhu cầu ở thực.

Theo đó, các khách hàng mua căn hộ Sunshine Garden từ ngày 1/10/2016 sẽ được tặng gói dịch vụ quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao trong 5 năm, 1 Voucher học bổng ở trường mầm non quốc tế của Tập đoàn trong vòng 1 năm, 1 Voucher miền phí tập gym trong 2 năm, 1 Voucher bể bơi trong 5 năm.

Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu về tài chính sẽ được cho vay tới 85% giá trị căn hộ, trong đó 70% sẽ được hỗ trợ với lãi suất ưu đãi 0% trong vòng 24 tháng. Như vậy, với giá bán chỉ từ 1,5 tỷ/ căn được công bố ở thời điểm hiện tại, khách hàng chỉ cần có 15% giá trị căn hộ tương đương với 225 triệu đã có thể sở hữu ngay một căn hộ cao cấp mang phong cách Châu  u giữa lòng thủ đô.

Đặc biệt, các khách hàng áp dụng phương án thanh toán sớm sẽ nhận được chiết khấu từ chủ đầu tư. Cụ thể, chiết khấu lần lượt 8% và 5% tổng giá trị căn hộ cho khách hàng thanh toán 95% và 70% giá trị căn hộ tại thời điểm ký hợp đồng mua bán căn hộ.

Bên cạnh đó, khách hàng thanh toán sớm từng phần cũng được hưởng lãi suất chiết khấu 8%/ năm tương ứng với số tiền và số ngày thanh toán trước hạn. Số tiền này sẽ được đối trừ vào số tiền phải thanh toán còn lại của khách hàng.

Chung cư Sunshine Garden 

HOTLINE: 0907 237 888