Mua nhà 1 tỷ ở ngay không thể bỏ qua những dự án này

Mua nhà 1 tỷ ở ngay không thể bỏ qua những dự án này

Những dự án này sẽ là lựa chọn tốt cho khách hàng đang tìm kiếm căn hộ có mức giá khoảng 1 tỷ đồng và được bàn giao sớm trong năm 2016.

Tiến độ dự án luôn là nỗi lo ngại lớn đối với nhiều người mua nhà nhất là trong bối cảnh hiện nay, chỉ trong phạm vi thành phố Hà Nội, có tới cả trăm dự án chậm tiến độ. Bởi vậy, những dự án được bàn giao ngay hoặc thời gian đợi bàn giao ngắn luôn là sự lựa chọn ưu tiên của rất nhiều khách hàng. Nếu muốn mua căn hộ chung cư để chuyển về ở ngay trong năm 2016, người mua nhà có thể lựa chọn những dự án dưới đây.

Thăng Long Victory

Dự án được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 31.934 m2 tại Huyện Hoài Đức, Hà Nội. Theo giới thiệu của chủ đầu tư, công trình bao gồm 5 tòa Tổ hợp chung cư và dịch vụ hỗn hợp từ T1 đến T5 với các chức năng căn hộ cao cấp, trung tâm mua sắm và văn phòng hạng A dành cho các tập đoàn tài chính, ngân hàng với chiều cao công trình trung bình 30 tầng.

Trong giai đoạn đầu, chủ đầu tư Phúc Hà triển khai tòa T1 và T2. Hiện nay tòa T1 người dân đã về ở từ cuối năm 2015, tòa T2 chuẩn bị bàn giao cho khách hàng vào cuối năm nay.

Chung cư Thanh Hà Cienco5 Hà Đông

Chung cư Thanh Hà Cienco5 Hà Đông là khu chung cư nằm trong quần thể khu đô thị Thanh Hà Cienco5 mới được Tập Đoàn Mường Thanh tiếp quản, dù chưa có thông tin triển khai chính thức nhưng Chung cư Thanh Hà Mường Thanh đã và đang nhận được sự quan tâm rất nhiều từ dư luận, giới đầu tư và người mua nhà giá rẻ.

Do nằm trong quần thể khu đô thị Thanh Hà gồm chung cư, biệt thự, liền kề nên chung cư Thanh Hà được thừa hưởng vị trí đắc đạo, tiện ích đồng bộ, không gian xanh, hứa hẹn sẽ trở thành 1 dự án nhận được nhiều sự quan tâm năm 2016

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu 1 trong các dự án trên vui lòng liên hệ: 0945 017 666

Xem chi tiết dự án Thăng Long Victory

Xem chi tiết dự án Thanh Hà Cienco5 Hà Đông