Lý do lựa chọn HH1, HH2, HH3, HH4 linh đàm

Chung cư HH1, HH2, HH3, HH4 Linh Đàm – Chung cư Linh Đàm – Chung cư giá rẻ. Nói tới chung cư giá rẻ người ta nghĩ ngay đến chung cư Mường Thanh, chung cư Linh Đàm nhưng những lý do làm nên sức nóng chưa bao giờ thuyên giảm của những dự án này thì không phải ai cũng biết.

Mua căn hộ chung cư tại Chung cư HH1, HH2, HH3, HH4 Linh Đàm chính là một lựa chọn xuất sắc của quý khách hàng bởi nơi đây sẽ mang đến một cuộc sống đích thực cho gia đình bạn. Những yếu tố về Giá cả, Diện tích, Tiến độ, Hỗ trợ ngân hàng, Vị trí đắc địa, Pháp lý linh hoạt… là những ưu thế nổi bật của Chung cư HH1, HH2, HH3, HH4 Linh Đàm so với các dự án khác.

– Căn hộ chung cư giá rẻ đi cùng chất lượng công trình tốt chính là thế mạnh đặc biệt của Chung cư HH1, HH2, HH3, HH4 Linh Đàm. Mỗi dự án Chung cư HH1 Linh Đàm, HH2 Linh Đàm, HH3 Linh Đàm, HH4 Linh Đàm đều có giá bán trung bình từ 13 – 15,5 triệu/m2, tổng giá trị căn hộ mà người mua nhà phải trả từ khoảng 700 triệu đến 1 tỷ nên hoàn toàn phù hợp với khả năng chi trả của đại bộ phận lớn các hộ gia đình có thu nhập bình dân.

– Các căn hộ Chung cư HH1, HH2, HH3, HH4 Linh Đàm được thiết kế và bố trí hợp lý với lối sống của người dân Việt. Hướng cửa, hướng ban công có tầm view đón ánh sáng cho từng căn hộ. Đặc biệt dự án nằm ngay Hồ Linh Đàm nên được thừa hưởng khoảng không cây xanh và không khí tháng đãng. Hệ thống căn hộ Chung cư HH1, HH2, HH3, HH4 Linh Đàm có diện tích từ 45,88m2 đến 76,27m2 được thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ, đáp ứng tối đa nhu cầu về diện tích căn hộ cho các quý khách hàng. Ngoài ra, cùng nhu cầu thiết yếu, chủ đầu tư thiết kế thêm các KIOT Chung cư HH1, HH2, HH3, HH4 Linh Đàm có diện tích 30- 60m2, sảnh tầng 01 Chung cư HH1, HH2, HH3, HH4 Linh Đàm tạo điều kiện  người dân mua bán, cung cấp dịch vụ tốt nhất dành riêng cho tòa nhà.

chung-cu-HH1-HH2-HH3-HH4-Linh-Dam

– Tổ hợp Chung cư HH1, HH2, HH3, HH4 Linh Đàm đảm bảo về tiến độ thi công, với sự uy tín của Chủ đầu tư là Doanh nghiệp xây dựng tư nhân số 1 tỉnh Điện Biên, chắc chắn quý khách hàng sẽ được bàn giao nhà đúng thậm chí là sớm hơn so với thời gian dự kiến. Bên cạnh đó, Chung cư HH1, HH2, HH3, HH4 Linh Đàm còn có tiến độ thanh toán vô cùng linh hoạt, được chia làm 5 đợt – mỗi đợt đóng 20% tổng giá trị hợp đồng mua bán. Đây chính là điểm mạnh của tổ hợp chung cư Linh Đàm giúp cho khách hàng chủ động và có nhiều thời gian hơn trong việc chuẩn bị tài chính. Ngoài các căn hộ này còn đang có tổ hợp các căn hộ  chung cư VP khác như Chung cư VP7 Linh Đàm

– Tổ hợp Chung cư HH1, HH2, HH3, HH4 Linh Đàm nằm trong trung tâm khu đô thị Linh Đàm, dự án được thừa hưởng đầy đủ các tiện ích xã hội sẵn có tại Khu đô thị, là một khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại thủ đô, cư dân Chung cư HH1, HH2, HH3, HH4 Linh Đàm sẽ được sống trong một môi trường tràn ngập thiên nhiên của hệ thống cây xanh và hồ điều hòa.

tien-ich-hh1-hh2-hh3-hh4-linh-dam

+ Chung cư HH1, HH2, HH3, HH4 Linh Đàm thừa hưởng một hệ thống giáo dục hoàn thiện và hiện đại, từ bậc mầm non cho đến đại học, tạo điều kiện đảm bảo phát triển thế hệ tương lai bền vững cả về trí tuệ và thể chất. Chung cư HH1, HH2, HH3, HH4 Linh Đàm gần các trường Đại Học lớn như ĐH Bách Khoa, ĐH xây dựng, ĐH kinh tế quốc dân, ĐH Thăng Long, ĐH khoa học tự nhiên, ĐH Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn, ĐH Kiến Trúc, ĐH An Ninh, ĐH Kiến Trúc, Học Viện Bưu Chính Viễn Thông, …

+ Từ Chung cư HH1, HH2, HH3, HH4 Linh Đàm chỉ mất 5 – 10 phút, bạn đã có mặt tại các bến xe đi ngoại thành như bến xe nước ngầm (1km), bến xe Giáp Bát (3km), bến xe Mỹ Đình (9km).

+ Chung cư HH1, HH2, HH3, HH4 Linh Đàm thừa hưởng hệ thống giao thông thuận lợi với đường cao tốc trên cao đã hoàn thành, thuận tiện đi lại tới sân bay và các trung tâm thương mại lớn, bệnh viện lớn: BigC, trung tâm thể thao Mỹ Đình, trung tâm hội nghị Quốc Gia, trung tâm mua sắm Keangnam Landmark Tower, Parson, The Garden shopping Centre,.. gần Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Pháp, Bệnh viện Việt Nhật, Bệnh viện 103, Bệnh viện K cơ sở II, Bệnh viện nội tiết TW cơ sở 2,…

chung-cu-HH1-HH2-HH3-HH4-Linh-Dam1

– Tổ hợp Chung cư HH1, HH2, HH3, HH4 Linh Đàm được thiết kế hiện đại với mỗi tòa đều có:

+ Hệ thống 8 thang máy tốc độ cao, hiện đại và an toàn.
+ Hệ thống mạng internet tốc độ cao, truyền hình cáp và hệ thống khuếch đại tín hiệu sóng di động.
+ Hệ thống an ninh 24/24h, luôn có bảo vệ túc trực và khắc phục những sự cố tòa nhà.
+ Hệ thống cứu hỏa hiện đại, có hệ thống báo cháy trong từng căn hộ.
+ Tầng hầm rộng, đáp ứng nhu cầu để xe cho toàn bộ cư dân trong tòa.
+Trung tâm thương mại, khu vui chơi giả trí, thể thao, sinh hoạt cộng đồng… được tích hợp sẵn trong nhà.

– Chung cư HH1 Linh ĐàmChung cư HH2 Linh Đàm, HH3 và HH4 Linh Đàm  có mức giá, diện tích đủ điều kiện nên người mua nhà có thể vay gói hỗ trợ 30.000 tỷ, lãi suất 5-6% trong 10 năm, cơ hội vay đến 70% giá trị căn hộ từ ngân hàng BIDV, MB, Agribank,…. Ký hợp đồng mua bán trực tiếp với chủ đầu tư và cấp sổ đỏ chính chủ sau khi vào ở từ 6 tháng đến 1 năm.

Với những lợi thế riêng có như trên, Tổ hợp Chung cư HH1, HH2, HH3, HH4 Linh Đàm sẽ mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống đích thực, là nơi an cư đáng sống nhất Thủ đô Hà Nội.