Khu vực vành đai ba hứa hẹn sẽ có sự phát triển vượt bậc

 Những dự án đang được triển khai tại khu vực vành đai ba hứa hẹn sẽ làm cho khu vực này phát triển nhộn nhịp và sầm uất hơn 

 Dự án Eco green được đầu tư bởi công ty TNHH bất động sản và xây dựng Việt Hưng – một công ty có tài lực tiềm chính hùng mạnh. Dự án này được đánh giá có vị trí đẹp nhất tại khu vực phía Tây Nam Hà Nội. Với 36 tiện ích cùng sự đầu tư đồng bộ với gần như đầy đủ cơ sở hạ tầng cho một khu đô thị nhỏ, Eco green sẽ đem đến cho các cư dân tại đây một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, phục vụ cuộc sống văn minh hiện đại.

chung-cu-eco-green-city

Eco Green: Tổ hợp Thương mại, Siêu thị, Văn phòng và Căn hộ cao cấp

 Cùng nằm trên đường vành đai 3 với mặt tiền đường Nguyễn Xiển, quận Hoàng Mai, Sam Sung đang dự tính xây dựng tòa nhà – một phần của khu chức năng đô thị Nam. Theo các nguồn tin của Diễn Đàn Doanh Nghiệp mảnh đất này là một phần của khu đô thị có tên thương mại là The Manor Central Park do Tập đoàn Bitexco làm chủ đầu tư. Khu đô thị có tổng diện tích gần 90ha, trong đó được thiết kế với khoảng 1.000 căn biệt thự và nhà liền kề, khoảng 8.000 căn hộ, khu trung tâm thương mại và trường học.

dự án Sam Sung

Trung tâm nghiên cứu Sam Sung dự kiến hoàn thành vào năm 2019

  Hiện nay, Bitexco đang triển khai xây dựng cơ sở hạ tầng và khu nhà thấp tầng đầu tiên của khu đô thị. Còn khu đất được quy hoạch làm tổ hợp văn phòng đã được giới thiệu để Samsung xây dựng trung tâm R&D.

  Sở dĩ, Sam sung “nhắm” khu đất này bởi khu đô thị The Mannor Centre Part có vị trí đắc địa, được quy hoạch đồng bộ và thuận tiện cho việc thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao. Dự án có vốn đầu tư 300 triệu USD, xây dựng tòa nhà cao 21 tầng và hai tầng hầm với tổng diện tích mặt sàn gần 116,5 nghìn m2, tại lô đất 12-CCV thuộc Khu chức năng đô thị nam đường vành đai 3 (phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội). Dự án sẽ hoàn thành và đưa vào hoạt động từ tháng 1 -2020, thu hút khoảng 4.000 lao động nghiên cứu và phát triển các sản phẩm điện, điện tử và viễn thông công nghệ cao.

 So với những khu vực khác đường vành đai 3 chưa có sự phát triển nhộn nhịp. Dự án Eco green cùng với dự án khu đô thị The Manor Central Park hứa hẹn sẽ mang đến khu vực này sự phát triển nhộn nhịp, tạo điều kiện cho sự phát triển kinh tế, xã hội cho khu vực phía Tây Nam Hà Nội