CĐT Goldseason – Tri ân khách hàng “Nhận nhà trước, trả tiền sau”

Sau thành công của buổi lễ ra mắt nhà mẫu chung cư Goldseason với sự tham gia của hơn 1000 khách mời, TNR Holdings Việt Nam – đơn vị độc quyền quản lý, phát triển và điều hành dự án tiếp tục gửi lời tri ân đến khách hàng với chương trình mới trong tháng 6 này:“Nhận nhà trước – Trả tiền sau” chỉ với 600 triệu.

chung cu goldseason1

Theo như chương trình ưu đãi mới, khách hàng đặt cọc mua căn hộ trong khoảng thời gian từ 15/06/2016 đến 30/06/2016 sẽ được hỗ trợ từ chủ đầu tư để vay Ngân hàng lãi suất 0% đến khi bàn giao nhà và được ân hạn nợ gốc trong suốt thời gian hỗ trợ lãi suất.

Đây là một chính sách hoàn toàn có lợi cho cả khách hàng có ý định mua nhà để ở và để đầu tư bởi người mua sẽ chỉ phải đóng trước 30% giá trị căn hộm tương đương khoảng 600 triệu đồng đến khi nhận nhà mà không phải lo đóng tiền theo tiến độ. 65% giá trị còn lại sẽ được ngân hàng đối tác hỗ trợ giải ngân trước cho khách hàng với mức lãi suất 0% đến khi bàn giao nhà.

goldseason km

Còn đối với các khách hàng mua Goldseason thanh toán theo tiến độ thông thường và không tham gia gói hỗ trợ lại suất sẽ nhận được những quà tặng giá trị là xe máy Liberty hoặc Vespa LX thời trang, hay 01 chuyến du lịch tới Bờ Tây nước Mỹ cho 2 người với nhiều trải nghiệm tuyệt vời
Không chỉ có những chính sách cho các khách hàng cần giải pháp hỗ trợ tài chính, hay những quà tặng hấp dẫn cho các khách hàng thông thường mà đặc biệt dành cho trường hợp các khách hàng thanh toán đủ tới 95% giá trị căn hộ ngay lần đầu sẽ có cơ hội hưởng chiết khấu đến 9.5% giá trị căn hộ.

Giới đầu tư nhận định, đây là một chính sách ưu đãi toàn diện, có lợi cho tất cả các đối tượng khách hàng của GoldSeason, cho dù lựa chọn hình thức thanh toán nào cũng đều có những hỗ trợ phù hợp để tạo điều kiện tốt nhất về mặt tài chính cho khách hàng.

Thứ 7, ngày 25/6/2016, VenusLand tổ chức buổi lễ giới thiệu và tư vấn dự án tại nhà mẫu dự án Goldseason, tầng 24, tòa nhà 54A Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

Quý khách đăng ký thăm quan nhà mẫu GoldSeason vui lòng LH.
Phòng QLDA: 0962.265.808

new 01e51Xem thêm các bài viết liên quan đến chung cư Goldseason tại:
Bí quyết chọn mua Chung cư GoldSeason giá rẻ
Sàn VenusLand- Phân phối chung cư Goldseason giá gốc chủ đầu tư
Chung cư Goldseason- kiệt tác thiên nhiên bốn mùa