Biệt Thự Linh Đàm

Biệt Thự Linh Đàm – Biệt Thự Của HUD. Chuyên phân phối Biệt thự Linh Đàm giá tốt nhất với diện tích phong phú, hướng đẹp, không gian trong lành mát mẻ sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống gia đình của bạn!

Biệt thự Linh Đàm có quy mô 200ha bao gồm: Khu nhà ở Bắc Linh Đàm, khu nhà ở bán đảo Linh Đàm và khu nhà ở Biệt thự Linh Đàm mở rộng. Khu đô thị mới Linh Đàm có 74ha mặt nước hồ; 31,5ha được trồng cây xanh che phủ. Một tỷ lệ cây xanh và mặt nước rất cao mà không phải khu đô thị nào cũng có được.

Phoi-Canh-Biet-Thu-linh-dam

Gần 4.000 căn nhà mới xây, trong đó có 3.150 căn hộ chung cư cao tầng, còn lại là những căn Biệt thự Linh Đàm cùng với sự hoàn chỉnh hạ tầng kỹ thuật: Điện, nước sạch, nước thải và hệ thống thu gom rác thải. Trong khu đô thị, những ô đường trải nhựa chạy ngang cửa từng tòa nhà. Các khu vui chơi giải trí, sinh hoạt văn hóa, thể thao, trạm y tế, bưu điện, trường học, chợ búa, siêu thị, các điểm trông giữ ô-tô, xe máy… Tất cả đều đồng bộ với số lượng dân sinh. Tất cả tạo nên sự hòa hợp, thoáng đãng trong một không gian xanh, sạch đẹp.