Những lí do nên mua chung cư linh đàm vào thời điểm này

Những lí do nên mua chung cư linh đàm vào thời điểm này

Hà Nội đất chật người đông nên nhu cầu mua nhà ở chung cư lớn, hẳn nhiều hộ gia đình còn đang phân vân với câu hỏi: Có nên mua nhà chung cư vào thời điểm này không? Có nên mua chung cư ở khu đô thị linh đàm không?. Dưới đây là 1 số lý do bạn có thể quyết định mua chung cư linh đàm vào thời điểm này:

Thứ nhất:

Tiến độ thi công xây dựng của công ty XD số 1 Điện Biên (Do  đại gia Lê Thanh Thản chỉ đạo) nhanh và luôn đúng hạn. Như bất kỳ chung cư (khu đô thị) nào mà ông chủ tập đoàn Mường Thanh đã thi công và xây dựng.

Thứ 2:

Các bạn được tiếp cận trực tiếp với giá gốc,các sàn địa ốc chính thức của công ty XD số 1 Điện Biên. Nên tránh được cò (mổi) và khoản phí phát sinh không đáng có.

Thứ 3:

Khi bạn và gia đình có nguồn vốn không quá dồi dào, nhưng nhu cầu nhà ở lại quá lớn. Điều này bạn cần đến nguồn vốn hỗ trợ từ bạn bè , hay quỹ tín dụng ngân hàng. Để tiếp cận vốn vay ngân hàng thì bạn cần mua chung cư ở các khu đô thị được ngân hàng hỗ trợ (bảo lãnh). Chung cư linh đàm là khu đô thị hỗ trợ người mua nhà tiếp cận gói 30.000 tỷ từ các ngân hàng quốc doanh, (lớn) của nhà nước.

Thứ 4:

Hạ tầng giao thông đến khu vực linh đàm đã hoàn thiện từ 4 mặt (Đông, Tây, Nam, Bắc). Nên rất thuận tiện cho việc di chuyển từ linh đàm đến khu vực trung tâm và xa hơn. (Các bạn có thể tham khảo vị trí chung cư linh đàm lô CC6)

Thứ 5:

Giá nhà ở chung cư nói chung hiện tại đã chạm đáy (dưới 20 triệu/m2). Mặt khác giá nhà chung cư của ông Thản lại quá rẻ so với các chung cư cùng loại, khi bạn biết chọn mua thời điểm này (Giá một căn hộ chỉ vào khoảng 600 triệu)

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu mua căn hộ tại dự án Chung cư HH2 Linh Đàm vui lòng liên hệ: 0945 017 666

XEM CHI TIẾT CHUNG CƯ LINH ĐÀM