100 triệu đồng đã có thể mua căn hộ The Golden An Khánh

Người mua căn hộ chung cư tại The Golden An Khánh sẽ được ngân hàng hỗ trợ gói vay lãi suất 0% cho đến khi nhận nhà.

Chính sách bán hàng ưu đãi đang được Công ty cổ phần Sông Đà Hoàng Long – chủ đầu tư dự án The Golden An Khánh áp dụng cho tất cả những ai mua căn hộ trong tháng 10 này.

Theo đó, chỉ cần có 100 triệu là đã có thể mua nhà ở dự án này, ngân hàng hỗ trợ vay lãi suất 0% đến khi nhận nhà. Ngoài ra, chủ đầu tư tặng ngay 2 năm gói dịch vụ quản lý vận hành.

Nói đến căn hộ giá rẻ, nhiều người thường nghĩ đến những khu đô thị sập sệ, chất lượng công trình kém, đông đúc, không có không gian sống, từng m2 đều bị chủ đầu tư tận dụng để kinh doanh.

the golden an khánh

Với mong muốn đưa ra thị trường một dự án giá rẻ nhưng chất lượng, tiện nghi, đẳng cấp để làm thay đổi tư duy về những căn hộ cho người có thu nhập trung bình – thấp, Công ty cổ phần Sông Đà Hoàng Long đã dành nguồn lực khi triển khai dự án The Golden An Khánh.

Căn hộ có diện tích 70m2 tại đây có giá chỉ từ 1 tỷ đồng, thiết kế tối ưu và hiện đại. Tất cả đều được bố trí riêng một ban công để phơi quần áo và cục nóng điều hòa; ban công còn lại để vui chơi giải trí, thư giãn mang đến cho gia chủ không gian thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên.

Sông Đà Hoàng Long cũng đầu tư mạnh vào các dịch vụ tiện ích để nâng cao chất lượng sống của cư dân. Mọi cư dân tương lai sẽ được trải nghiệm không gian sống xanh với vườn treo babylon trên tầng 6, hệ thống vườn trong phố, và dạo mát quanh hồ điều hòa rộng tới 10ha…

THE GOLDEN AN KHÁNH

HOTLINE 0907 237 888